HTV9 - Xây Dựng Thương Hiệu Trong Thời Khủng Hoảng Niềm Tin

Dù là những doanh nghiệp mới bắt đầu tấn công vào thị trường, hay cả các doanh nghiệp đã có bề dày phát triển, thì việc xây dựng được thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp và sản phẩm của mình đều là thử thách không hề dễ dàng. Ngày nay, không khó để chúng ta bắt gặp những quảng cáo không đúng sự thật hoặc có sự phóng đại về sản phẩm, dẫn đến tâm lý suy giảm niềm tin của người tiêu dùng. Vậy làm sao để có được niềm tin của khách hàng?

Ông Giản Tư Trung, Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE cho rằng: “Quảng cáo là nói sự thật một cách hay ho, chứ không phải nói hay ho mà trái sự thật.”
“Nếu quảng cáo hay, chúng ta có thể tăng lượng hàng hóa bán ra trong nhất thời, tuy nhiên sẽ không có gì đảm bảo được tương lai. Chiến lược marketing càng phản ánh đúng chức năng và tính năng của sản phẩm sẽ càng là một chiến dịch marketing hiệu quả.” - Ông Stephen M. R. Covey, Tác giả và là chuyên gia hàng đầu thế giới về xây dựng thương hiệu chia sẻ thêm.

Có thể thấy, niềm tin không thể được tạo ra nếu chỉ thông qua các phương thức truyền thông, thay vào đó, niềm tin phải được xây dựng một cách tổng thể và hài hòa từ tất cả những gì doanh nghiệp đang có, từ cách làm quảng cáo, nhân viên, chất lượng sản phẩm hay dịch vụ. Bản thân doanh nghiệp phải xây dựng niềm tin ngay tại chính doanh nghiệp của mình trước. Vậy làm sao để doanh nghiệp trở thành một tổng thể hài hòa, một môi trường mà đồng nghiệp tin tưởng lẫn nhau, cấp trên tin cấp dưới và mọi nhân viên có niềm tin vào sản phẩm dịch vụ của mình?
Để giúp các nhà lãnh đạo giải đáp câu hỏi này, FranklinCovey đã nghiên cứu và triển khai chương trình đào tạo “Lãnh đạo với tốc độ của Niềm tin/ Leading at the Speed of Trust”. Đây là chương trình đặc biệt với khung tham chiếu và quy trình đạt chuẩn mực về khoa học để giúp các tổ chức kiến tạo nên Văn hóa đáng tin và từ đó chuyển hóa thành Thương hiệu uy tín trên thị trường. Quý vị có thể xem chi tiết về chương trình này TẠI ĐÂY.


FranklinCovey Vietnam (một đơn vị thành viên của PACE) là đại diện độc quyền của FranklinCovey để triển khai chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới này tại Việt Nam.

 

 

 

SẮP KHAi GIẢNG

LÃNH ĐẠO với “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”®

17/08/2024
tại TP.HCM
Đăng ký ngay
SẮP KHAi GIẢNG

LÃNH ĐẠO với “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”®

17/08/2024
tại Hà Nội
Đăng ký ngay
SẮP KHAi GIẢNG

Lãnh đạo với Sức mạnh của Niềm tin

03/08/2024
tại TP.HCM
Đăng ký ngay

Yêu cầu
giải pháp
hay tư vấn về
giải pháp

* Không được rỗng
Danh xưng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng

Vui lòng đọc & chấp nhận chính sách bảo mật dữ liệu của PACE
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google. Thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng theo Chính sách Bảo mật dữ liệu của PACE.