FranklinCovey Vietnam Tổ Chức Tọa Đàm "Rethink To Thrive" Dành Cho Cộng Đồng Doanh Nhân

 

 

Với mong muốn tạo đòn bẩy cho nhiều doanh nghiệp tự tin bước vào 2023, Học viện Quản lý PACE và FranklinCovey Việt Nam đã tổ chức buổi Tọa đàm “Rethink to Thrive” với nhiều sự tham gia đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp. Đây là dịp để các doanh nghiệp các cơ hội nhìn lại công tác quản trị về các khía cạnh như Chiến lược, Hệ thống, Con người, Văn hóa, qua đó giúp doanh nghiệp làm mới tầm quản trị.

Tại buổi tọa đàm, người tham gia được lắng nghe những chia sẻ về việc nhận diện cơ hội, thách thức, chuyển đổi nội lực, nâng cao bản lĩnh và sức đề kháng cho doanh nghiệp trong bối cảnh mới. Đồng thời, phần hỏi đáp cùng diễn giả cũng giúp các doanh nghiệp tìm ra giải pháp trong kinh doanh, từ đó tạo tiền đề cho phương hướng phát triển trong năm 2023.

 

Ông Vũ Đức Trí Thể - Giám đốc giải pháp FranklinCovey Vietnam

Đài truyền hình HTVT9 đã có cuộc phỏng vấn với ông  Vũ Đức Trí Thể – Giám đốc Giải pháp FranklinCovey Việt Nam về bối cảnh kinh doanh hiện nay và vai trò của năng lực quản trị của các doanh nghiệp, ông nhận định rằng: “Đầu tiên, phải luôn đặt mình trong một dòng chảy của xã hội, dòng chảy của bối cảnh tại vì nếu mình không làm được như thế thì mình không có một cái cảm thức là mình cần phải nhìn lại cần phải thay đổi. Thứ hai, khi thay đổi rồi thì phải có phương pháp luận, phải có một cái mô hình, phải có một cái triết lý và những cái phương pháp luận này nó phải dựa trên cái từ mà tôi đã nhấn mạnh đó là Nguyên lý, đó là phải trở về với những thứ căn bản, trở về với những thứ đúng đắn, những thứ trường tồn, những thứ phổ quát thì khi một nền tảng vững chắc, thì cái bản lĩnh của mình nó mới chắc để rồi mình đương đầu với những cái thay đổi chóng mặt trong cái bối cảnh của của ngày hôm nay".

 

Người tham gia được lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu 

 

Là đơn vị tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế trong tương laiHọc Viện Quản Lý PACE sẽ nỗ lực trở thành nơi cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm giải quyết những vấn đề thiết yếu về quản trị của các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

SẮP KHAi GIẢNG

LÃNH ĐẠO với “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”®

17/08/2024
tại TP.HCM
Đăng ký ngay
SẮP KHAi GIẢNG

LÃNH ĐẠO với “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”®

17/08/2024
tại Hà Nội
Đăng ký ngay
SẮP KHAi GIẢNG

Lãnh đạo với Sức mạnh của Niềm tin

03/08/2024
tại TP.HCM
Đăng ký ngay

Yêu cầu
giải pháp
hay tư vấn về
giải pháp

* Không được rỗng
Danh xưng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng

Vui lòng đọc & chấp nhận chính sách bảo mật dữ liệu của PACE
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google. Thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng theo Chính sách Bảo mật dữ liệu của PACE.