Inclusive Leadership

Lãnh Đạo Dung Hợp: Cách thức Kiến tạo Văn hóa Dung hợp cho Đội ngũ Vượt trội™
Inclusive Leadership

Nhiều tổ chức đang tập trung xây dựng văn hóa đa dạng và dung hợp

Để làm điều này, họ đã có nhiều tiến bộ trong việc xây dựng những đội ngũ đadạng hơn. Nhưng liệu đã đủ đa dạng chưa? Nhiều nhân viên cho rằng vẫn chưa đủ.n Có thể môi trường làm việc của họ đã đa dạng hơn, nhưng vẫn chưa đủ tính dung hợp.

Đội ngũ có gắn kết và phát triển hay không phụ thuộc vào môi trường làm việc của họ—và lãnh đạo chính là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến môi trường ấy. Khi làm việc với lãnh đạo dung hơp, đội ngũ sẽ đạt hiệu suất cao hơn, kết quả tốt hơn, và phối hợp hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nhiều lãnh đạo vẫn chưa biết phải làm gì khác đi để trở nên dung hợp hơn.

Khóa học Lãnh đạo Dung hợp: Cách thức Kiến tạo Văn hóa Dung hợp cho Đội ngũ Vượt trội giúp các nhà lãnh đạo hiểu rằng để có môi trường dung hợp không có nghĩa là mọi người phải làm nhiều hơn. Điều quan trọng là ưu tiên những hành vi thường nhật nào để ngăn chặn thiên kiến và tạo dựng môi trường, trong đó mọi người cảm thấy được trân trọng và có cơ hội phát triển. Video giới thiệu Khóa học Lãnh đạo Dung hợp: Cách thức Kiến tạo Văn hóa Dung hợp cho Đội

Lãnh đạo Dung hợp: Cách thức Kiến tạo Văn hóa Dung hợp cho Đội ngũ Vượt trội giúp

 

Tài Liệu

Nhà Quản Lý Cần Lưu Ý Những Gì Khi Dẫn Dắt Đội Ngũ?

 

Khám phá chiến thuật bạn điều hướng những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện trong thời gian căng thẳng.

Sự kiện

Lãnh đạo Dung hợp

 

Các tổ chức có các nhà lãnh đạo toàn diện có nhiều khả năng đạt hiệu suất cao, gắn kết và đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn.

Ưu tiên xây dựng môi trường dung hợp

Khi lãnh đạo chú trọng xây dựng môi trường dung hợp trong mọi tương tác hàng ngày, họ hình thành nên một nếp văn hóa, trong đó mọi người cảm thấy được nhìn nhận, trân trọng và thấu hiểu. Đồng thời, họ sẽ cảm thấy an tâm chia sẻ ý tưởng mới, hoặc chấp nhận rủi ro để mang lại nhiều kết quả đột phá cho tổ chức.

Trong số những đội ngũ làm việc cùng lãnh đạo dung hợp:

 

17%

báo cáo rằng họ đạt hiệu suất cao.

20%

cho rằng họ đưa ra nhiều quyết định chất lượng cao.

28%

báo cáo rằng họ có tinh thần phối hợp trong công việc.

* Trích từ bài nghiên cứu "The Diversity and Inclusion Revolution: Eight Powerful Truths" của Deloitte, ngày 22/01/2018, do Bourke, Juliet thực hiện.

Chi tiết khóa học

Khóa học Lãnh đạo Dung hợp gồm 3 học phần với nhiều hình thức giảng dạy,mỗi hình thức đều có các bài củng cố sau khóa học.

Học phần 1: Kết nối để thấu hiểu

 • Nắm bắt lý do tại sao lãnh đạo dung hợp là một kỹ năng lãnh đạo cốt lõi.
 • Xây dựng kết nối có ý nghĩa với từng thành viên đội ngũ để hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ.

Học phần 2: Tạo dựng cơ hội

 • Ngăn chặn tác động của thiên kiến khi đánh giá đóng góp và tiềm năng của các thành viên đội ngũ
 • Ngăn chặn tác động của thiên kiến khi đánh giá đóng góp và tiềm năng của các thành viên đội ngũ
 • Giao việc hiệu quả để giúp đội ngũ phát triển và phát huy tiềm năng của họ.

Học phần 3: Kiến tạo Văn hóa Dung hợp

 • Làm gương thể hiện hành vi dung hợp trong tương tác hàng ngày
 • Cùng đội ngũ xác định và cam kết thực hiện hành vi kiến tạo văn hóa dung hợp.
 • Đưa ra phản hồi khắc phục đối với những hành vi không dung hợp đang ảnh hưởng đến văn hóa đội ngũ.

Bộ học liệu:

 • Tài liệu học viên
 • Bộ thẻ Lãnh đạo Dung hợp
 • Bộ công cụ

 

Trải nghiệm nội dung FranklinCovey

Khóa học được tích hợp trong FranklinCovey All Access Pass® cung cấp cho tổ chức của bạn quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung của chúng tôi, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

Online Learning

Đào tạo trực tuyến

Public Workshop

Đào tạo chiêu sinh

On Demand

Truy cập kiến thức mọi lúc mọi nơi

Khách hàng chia sẻ

Chủ tịch & CEO The EBS Group

Scott Jenkins,

“Với chúng tôi, việc đầu tư vào chương trình đào tạo và tư vấn của FranklinCovey cũng chính là đầu tư vào con người tại Enterprise Business Solutions. Những giải pháp của FranklinCovey đã giúp cho đội ngũ của chúng tôi nhận biết, thấu hiểu, và tập trung vào việc hoàn thành những mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất bằng việc nâng cao mức độ tin cậy và hiệu quả trong tổ chức.”

Giám đốc Marketing Suntory PepsiCo Vietnam

Yoko Yamada,

"Tôi đã rất thích thú khi được học hỏi và truyền thật nhiều cảm hứng theo hướng ứng dụng thực tế trong công việc của mình. Tôi cũng đã từng tham gia các chương trình phát triển lãnh đạo khác trước đây, nhưng chương trình này thực sự khác biệt với tính ứng dụng cao trong công việc hàng ngày. Cảm ơn rất nhiều."

Câu chuyện Western Digital

Năm 2011, Thái Lan trải qua một trận lụt lịch sử, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người dân và hàng ngàn doanh nghiệp tại quốc gia này.

Trong bối cảnh đó, Western Digital, một tập đoàn công nghệ cao với 38.000 nhân viên, cũng bị tổn hại nặng nề và được dự đoán cần đến 1 tỷ USD và mất ít nhất là 7 tháng để khôi phục, thậm chí không có khả năng phục hồi...

Trái ngược hoàn toàn với dự đoán của các chuyên gia, Western Digital đã hồi sinh nhanh chóng chỉ sau 46 ngày, với chi phí 200 triệu USD - thấp hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Một năm sau đó, doanh nghiệp này vươn lên vị trí số 1 trong ngành với mức lợi nhuận lên tới 30% doanh thu.

Câu hỏi được đặt ra là: "Điều gì đã khiến đội ngũ Western Digital vượt qua khủng hoảng một cách ngoạn mục, đồng thời tái sinh và làm nên điều kỳ diệu đó?"

Lãnh đạo và nhân viên của Tập đoàn này đã tự hào chia sẻ về sức mạnh văn hóa mà họ có được nhờ cài đặt thành công Nền văn hóa "7 Thói quen hiệu quả" của FranklinCovey trong toàn tổ chức.

Câu chuyện Shea Homes

– Ken Peterson, Phó chủ tịch, Sales and Marketing, Shea Homes

Shea Home đã ứng dụng "7 Thói quen hiệu quả" và xem những nguyên tắc này như một phần trong Hệ thống vận hành của họ. Trong đoạn video này, bạn sẽ thấy cách mà Shea Home đã sử dụng "7 Thói quen", đặc biệt là thói quen thứ 4: "Tư duy cùng thắng".

"'7 Thói quen hiệu quả' đã thay đổi văn hóa của công ty bằng cách xây dựng cho chúng tôi “tinh thần phục vụ” đối với những người cùng làm việc cũng như với khách hàng của mình”.

Yêu cầu
giải pháp
hay tư vấn về
giải pháp

* Không được rỗng
Danh xưng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng

Vui lòng đọc & chấp nhận chính sách bảo mật dữ liệu của PACE
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google. Thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng theo Chính sách Bảo mật dữ liệu của PACE.