Presentation Advantage®

Kỹ năng Thuyết trình Hiệu quả
Presentation Advantage®

Trình bày và thuyết phục hiệu quả dù một người hay trăm người. 

Kỹ năng thuyết trình kém sẽ gây lãng phí thời gian, họp hành không hiệu quả và đánh mất nhiều cơ hội. Phí tổn do thiếu các phương pháp trình bày và thuyết phục hiệu quả là một trong những chi phí ẩn và phổ biến nhất của các công ty trong thế kỷ 21. 

Khóa học Kỹ năng Thuyết trình Hiệu quả giúp người học luôn có thể trình bày thành công các bài thuyết trình. Họ sẽ học về các kỹ năng và kiến thức khoa học thần kinh mới nhất để phục vụ cho việc trình bày, tạo ảnh hưởng, và thuyết phục người khác tốt hơn trong thế giới dựa trên tri thức ngày nay. 

Khi chủ định chuyển đổi kiến ​​thức hoặc hành vi thông qua các bài thuyết trình thành công, chúng ta sẽ trang bị cho mọi người, các đội ngũ, và các tổ chức lợi thế cạnh tranh. 

Tài liệu

Ưu Tiên Hàng Đầu Đối Với Nhà Lãnh Đạo

 

Những người làm việc chăm chỉ dành quá nhiều thời gian để phản ứng với điều cấp bách và không có đủ thời gian để theo đuổi các mục tiêu dài hạn của mình.

Sự kiện

Kỹ năng Thuyết trình Hiệu quả  – Webcast:

 

Tìm hiểu cách cải thiện kỹ năng giao tiếp và thuyết trình  để luôn mang đến những bài thuyết trình thành công.

Chi tiết khóa học 

Nền tảng 

Kết thúc khóa học Kỹ năng Thuyết trình Hiệu quả, người học sẽ có thể: 

 •  Định nghĩa thế nào là bài thuyết trình thành công. 

 • Hiểu rõ mô thức “Kết nối”. 

 • Nhận thức rằng mô thức cộng với quy trình sẽ mang lại thành công cho bài thuyết trình. 

 • “Kết nối” thành công với người nghe trực tiếp và trực tuyến. 

Phát triển và thiết kế một thông điệp mạnh mẽ và hình ảnh tác động đến người nghe 

 • Xác định rõ ràng mục đích cần đạt được qua thông điệp. 

 • Tạo phần mở đầu và kết luận ấn tượng và đáng nhớ. 

 • Phát triển những điểm quan trọng để hậu thuẫn cho mục đích. 

 • Sử dụng hình ảnh để thu hút sự chú ý và gia tăng khả năng ghi nhớ thông điệp. 

 • Thiết kế các ghi chú và lời nhắc thuyết trình hiệu quả. 

Thuyết trình một cách xuất sắc thông qua thực hành 

 • Nắm vững các thành tố tạo nên “ấn tượng đầu tiên và lưu mãi”. 

 • Trình bày các hình ảnh hiệu quả. 

 • Quản lý các áp lực tốt và xấu. 

 • Xử lý các câu hỏi và hoạt động nhóm. 

 • Làm bài đánh giá và tái đánh giá để so sánh. 

 • Thành thục các kỹ năng thông qua quy trình Khởi động nhanh 5 tuần. 

Trải nghiệm nội dung FranklinCovey

Khóa học này được tích hợp trong FranklinCovey All Access Pass® nhằm cung cấp cho tổ chức của bạn quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung của chúng tôi, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

Online Learning

Đào tạo trực tuyến

Public Workshop

Đào tạo chiêu sinh

On Demand

Truy cập kiến thức mọi lúc mọi nơi

Khách hàng chia sẻ

Chủ tịch & CEO The EBS Group

Scott Jenkins,

“Với chúng tôi, việc đầu tư vào chương trình đào tạo và tư vấn của FranklinCovey cũng chính là đầu tư vào con người tại Enterprise Business Solutions. Những giải pháp của FranklinCovey đã giúp cho đội ngũ của chúng tôi nhận biết, thấu hiểu, và tập trung vào việc hoàn thành những mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất bằng việc nâng cao mức độ tin cậy và hiệu quả trong tổ chức.”

Giám đốc Marketing Suntory PepsiCo Vietnam

Yoko Yamada,

"Tôi đã rất thích thú khi được học hỏi và truyền thật nhiều cảm hứng theo hướng ứng dụng thực tế trong công việc của mình. Tôi cũng đã từng tham gia các chương trình phát triển lãnh đạo khác trước đây, nhưng chương trình này thực sự khác biệt với tính ứng dụng cao trong công việc hàng ngày. Cảm ơn rất nhiều."

Câu chuyện Western Digital

Năm 2011, Thái Lan trải qua một trận lụt lịch sử, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người dân và hàng ngàn doanh nghiệp tại quốc gia này.

Trong bối cảnh đó, Western Digital, một tập đoàn công nghệ cao với 38.000 nhân viên, cũng bị tổn hại nặng nề và được dự đoán cần đến 1 tỷ USD và mất ít nhất là 7 tháng để khôi phục, thậm chí không có khả năng phục hồi...

Trái ngược hoàn toàn với dự đoán của các chuyên gia, Western Digital đã hồi sinh nhanh chóng chỉ sau 46 ngày, với chi phí 200 triệu USD - thấp hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Một năm sau đó, doanh nghiệp này vươn lên vị trí số 1 trong ngành với mức lợi nhuận lên tới 30% doanh thu.

Câu hỏi được đặt ra là: "Điều gì đã khiến đội ngũ Western Digital vượt qua khủng hoảng một cách ngoạn mục, đồng thời tái sinh và làm nên điều kỳ diệu đó?"

Lãnh đạo và nhân viên của Tập đoàn này đã tự hào chia sẻ về sức mạnh văn hóa mà họ có được nhờ cài đặt thành công Nền văn hóa "7 Thói quen hiệu quả" của FranklinCovey trong toàn tổ chức.

Câu chuyện Shea Homes

– Ken Peterson, Phó chủ tịch, Sales and Marketing, Shea Homes

Shea Home đã ứng dụng "7 Thói quen hiệu quả" và xem những nguyên tắc này như một phần trong Hệ thống vận hành của họ. Trong đoạn video này, bạn sẽ thấy cách mà Shea Home đã sử dụng "7 Thói quen", đặc biệt là thói quen thứ 4: "Tư duy cùng thắng".

"'7 Thói quen hiệu quả' đã thay đổi văn hóa của công ty bằng cách xây dựng cho chúng tôi “tinh thần phục vụ” đối với những người cùng làm việc cũng như với khách hàng của mình”.

Yêu cầu
giải pháp
hay tư vấn về
giải pháp

* Không được rỗng
Danh xưng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng

Vui lòng đọc & chấp nhận chính sách bảo mật dữ liệu của PACE
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google. Thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng theo Chính sách Bảo mật dữ liệu của PACE.