FranklinCovey Áp Dụng Mô Hình Học Trực Tiếp Tại Nhà Livelearning

Hiểu được nỗi lo âu và sự khó khăn của học viên trong mùa dịch, Học Viện Quản Lý PACE & FranklinCovey Việt Nam triển khai thực hiện phương pháp học tập mới với tên gọi LiveLearning, đây là mô hình học tập mới nhằm mang lại những trải nghiệm mới phương pháp tiếp cận và truyền đạt kiến thức lãnh đạo, đảm bảo phù hợp với bối cảnh hiện nay và môi trường học tập sống động cho học viên.
 

 


Phương pháp học tập mới LiveLearning sẽ được FranklinCovey Việt Nam áp dụng bắt đầu với hai giải pháp đào tạo bao gồm: 5 Lựa chọn cho Năng suất vượt trội khai giảng vào 13/05/2020, và Lãnh đạo Kiến tạo khai giảng vào 19/05/2020.

Hình thức học LiveLearning sẽ mang lại những lợi ích như:

1. An toàn cho bản thân trong mùa dịch, tránh đến nơi đông người
Mô hình học tập tại nhà đặc biệt phổ biến trong mùa dịch hiện nay. Hiểu được mối lo ngại của hầu hết mọi người, việc giữ an toàn cho bản thân và gia đình luôn được FranklinCovey Việt Nam đặt lên hàng đầu. Đi song song đó, để đáp ứng nhu cầu tri thức cho các cá nhân và quý doanh nghiệp, mô hình LiveLearning giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn mà không cần tới tận lớp và tiếp xúc đông người.

2. Tương tác sống động với giảng viên và bạn học dù chỉ ngồi tại nhà
LiveLearning dựa trên nền công nghệ 4.0 mang lại cho học viên nhiều trải nghiệm giống với một lớp học thường. Học viên sẽ được tương tác giáo viên, với các học viên khác dù chỉ ngồi tại nhà. Môi trường học và hình thức học sống động sẽ mang lại cảm giác hứng thú cho người học.
Dựa trên nền tảng trực tiếp tại nhà, học viên vẫn có thể nhìn thấy và trao đổi thông tin hiệu quả với giáo viên. Thảo luận bài học và phát triển mối quan hệ học tập với các học viên khác trong lớp. Đây được xem là một hình thức hiệu quả thời công nghệ 4.0.

3. Ưu đãi học phí so với lớp học thông thường
Lựa chọn các khóa học LiveLearning là một phương pháp hữu ích giúp tiết kiệm chi phí. Các khóa triển khai dưới hình thức LiveLearning có học phí ưu đãi so với hình thức đến lớp học thông thường.

4. Tiết kiệm ngân sách đi lại, ăn ở, và không bị rào cản về địa lý
Đăng ký học LiveLearning tại FranklinCovey Việt Nam ngoài việc được tiếp thu các kiến thức bổ ích mà chương trình mang lại. Học viên còn tiết kiệm rất nhiều chi phí có thể kể đến như việc đi lại, ăn ở. Các khóa học LiveLearning dành cho tất cả mọi người trên toàn quốc.

5. Đảm bảo chất lượng học tập, kết nối/networking và sinh khí lớp học
Học viên vẫn có thể tương tác với giáo viên và bạn học. Tiếp thu kiến thức mới và cùng luyện tập thực hành.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ TRẢI NGHIỆM NGAY LIVELEARNING

 

Chương trình đào tạo
5 LỰA CHỌN ĐỂ CÓ
NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI

THE 5 CHOICES TO EXTRAORDINARY PRODUCTIVITY
Chương trình đào tạo
LÃNH ĐẠO KIẾN TẠO
 
PROACTIVE LEADERSHIP
 

 

SẮP KHAi GIẢNG

LÃNH ĐẠO với “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”®

17/08/2024
tại TP.HCM
Đăng ký ngay
SẮP KHAi GIẢNG

LÃNH ĐẠO với “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”®

17/08/2024
tại Hà Nội
Đăng ký ngay
SẮP KHAi GIẢNG

Lãnh đạo với Sức mạnh của Niềm tin

03/08/2024
tại TP.HCM
Đăng ký ngay

Yêu cầu
giải pháp
hay tư vấn về
giải pháp

* Không được rỗng
Danh xưng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng

Vui lòng đọc & chấp nhận chính sách bảo mật dữ liệu của PACE
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google. Thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng theo Chính sách Bảo mật dữ liệu của PACE.