Vào ngày 16 & 17 /08/2018 vừa qua, FranklinCovey Việt Nam hân hạnh tổ chức chương trình đào tạo “Lãnh đạo với Tốc độ của Niềm tin / Leading at the Speed of Trust” tại công ty Sony Electronics Vietnam.
 
Tại đây, các nhà quản lý, lãnh đạo ở các phòng ban của công ty đã cùng tiếp cận phương pháp kiến tạo Văn hóa đáng tin (High-Trust Culture) và xây dựng Thương hiệu uy tín (Trusted Brands) thuyết phục bậc nhất hiện nay mang tên “Tốc độ của Niềm tin / The Speed of Trust”. Phương pháp này giúp các nhà lãnh đạo biết cách vận hành của Niềm tin, cách đo lường, thiết lập, phát triển, mở rộng và duy trì niềm tin - để triển khai một chiến lược kinh doanh thành công. Tính khoa học và thực tiễn của phương pháp “Tốc độ của Niềm tin” chính là lý do khiến chương trình đào tạo đặc biệt này trở thành giải pháp tối ưu cho lãnh đạo, nhất là trong bối cảnh khủng hoảng niềm tin nghiêm trọng.
 
Sau 2 ngày học tập trung, các nhà lãnh đạo của Sony Electronics Vietnam đã cùng tìm hiểu sâu về mô hình 5 làn sóng Niềm tin, biết cách lượng hóa những loại “Thuế Niềm tin” đang gây ảnh hưởng đến các dự án và công việc hiện tại; sau đó lập kế hoạch cho bản thân để hóa giải sự thiếu hụt Niềm tin trong đội ngũ.
 
Người tham dự đã chia sẻ rằng khóa học đã giúp có cái nhìn sâu sắc hơn về tầm quan trọng cũng như sức mạnh của lòng tin trong công việc và cuộc sống, điều này rất phù hợp với những giá trị mà công ty đang thực hiện.
 
Một số hình ảnh từ chương trình:
 
TRUST-SONY-FranklinCovey-1.JPG
 
TRUST-SONY-FranklinCovey-2.JPG
 
TRUST-SONY-FranklinCovey-3.JPG