Tọa Đàm “How To Lead People?” Tại Khu Công Nghiệp Vsip – Tìm Hiểu Mô Hình Lãnh Đạo Của Tương Lai

Để tìm lời đáp cho câu hỏi làm thế nào để lãnh đạo trong một thế giới biến động chóng mặt & khôn lường như ngày nay, cũng như để tìm hiểu một mô hình lãnh đạo mới – mô hình lãnh đạo của tương lai, FranklinCovey Vietnam cùng VSIP đã tổ chức buổi hội thảo “How to lead people?” với sự tham gia của hơn 200 nhà lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo nhân sự và phụ trách đào tạo của các doanh nghiệp trong khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore VSIP vào ngày 28/08/2018 tại Bình Dương.  
 

How-to-lead-people-franklincovey-1.jpg


Mở đầu buổi tọa đàm, ông Giản Tư Trung - Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE đã cùng các nhà lãnh đạo làm rõ bối cảnh và những thách thức của thời đại. Phong cách lãnh đạo cũ bằng “Ra lệnh & Kiểm soát” được bắt nguồn từ thời kỳ cách mạng công nghiệp giờ đây đã hoàn toàn không còn phù hợp với thực tế mới. Ông cho rằng đã tới lúc các nhà lãnh đạo cần định nghĩa lại mọi thứ, cần tìm về bản chất của mọi vấn đề và trả lại chân giá trị cho mọi thứ. Không phải là những thủ thuật chiêu trò bề ngoài, để có thể thành công và thành công bền vững, nhà lãnh đạo cần hướng đến các Giá trị phổ quát & những Nguyên lý trường tồn (Universal Values & Timeless Principles).

Tương lai của lãnh đạo và quản trị\

Đã đến lúc các nhà lãnh đạo cập nhật cho bản thân và đội ngũ một mô hình lãnh đạo mới, mô hình “Lãnh-đạo-mà-không-lãnh-đạo / Quản-trị-mà-không-quản-trị” - một mô hình lãnh đạo hiện đại và nhân văn, dựa trên những nguyên lý phổ quát và trường tồn đã thật sự ra đời để đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp tại Việt Nam. Nói cách khác, tương lai của quản trị là “quản trị bằng văn hóa”, “quản trị bằng tự trị”.
 

How-to-lead-people-franklincovey-2.jpg


Chia sẻ thêm về mô hình này, ông Vũ Đức Trí Thể - Chuyên gia Đào tạo cấp cao của FranklinCovey Việt Nam đã cho rằng năng lực lãnh đạo phải xuất phát từ bên trong (theo nguyên lý “Inside-out”), và tương lai của lãnh đạo chính là việc xây dựng những con người biết lãnh đạo chính mình (Lead Myself), đồng thời giúp những thành viên trong đội ngũ của mình biết cách tự lãnh đạo họ” (Help People Lead Themselves) và cùng nhau đưa doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững.
 

How-to-lead-people-franklincovey-3.jpg


Đến từ các ngành và lĩnh vực khác nhau, nhưng những nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp trong khu công nghiệp VSIP đều có những thắc mắc xoay quanh việc liệu phương pháp lãnh đạo này có khả thi, đâu là con đường để thực hiện hóa, và làm sao để đo lường được hiệu quả? Các chuyên gia của FranklinCovey đã giới thiệu một giải pháp tối ưu hiện được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới để thực hiện hóa mô hình lãnh đạo này, chính là giải pháp “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ / The 7 Habits of Highly Effective People”.

Để xem thông tin chi tiết về giải pháp đặc biệt này, Quý vị có thể truy cập chuyên trang 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ.

SẮP KHAi GIẢNG

LÃNH ĐẠO với “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”®

17/08/2024
tại TP.HCM
Đăng ký ngay
SẮP KHAi GIẢNG

LÃNH ĐẠO với “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”®

17/08/2024
tại Hà Nội
Đăng ký ngay
SẮP KHAi GIẢNG

Lãnh đạo với Sức mạnh của Niềm tin

03/08/2024
tại TP.HCM
Đăng ký ngay

Yêu cầu
giải pháp
hay tư vấn về
giải pháp

* Không được rỗng
Danh xưng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng

Vui lòng đọc & chấp nhận chính sách bảo mật dữ liệu của PACE
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google. Thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng theo Chính sách Bảo mật dữ liệu của PACE.