Làm việc với FranklinCovey

Làm việc với FranklinCovey

FranklinCovey là một tổ chức toàn cầu chuyên sâu về phát triển lãnh đạo, nâng cao hiệu quả và kiến tạo văn hóa, hiện đang hoạt động tại 165 quốc gia. Kể từ năm 2014, FranklinCovey Việt Nam chính thức bắt đầu hoạt động. Để mở rộng hoạt động, FranklinCovey Việt Nam đang tìm kiếm và tuyển dụng các nhân sự phù hợp cho các vị trí sau đây:

1. Tư vấn Đào tạo & Phát triển / Learning & Development Consultant (LDC)

Mô Tả Công Việc

  • Hiểu rõ nhu cầu đào tạo và phát triển (ĐT&PT) của từng khách hàng/doanh nghiệp; Giúp doanh nghiệp/khách hàng hiểu rõ hệ thống các chương trình và giải pháp đào tạo của FranklinCovey Việt Nam.
  • Trực tiếp tư vấn giải pháp về ĐT&PT cho các khách hàng/doanh nghiệp nhằm đạt được các hợp đồng đào tạo với khách hàng.
  • Phát triển mối quan hệ gắn kết với các doanh nghiệp/khách hàng để FranklinCovey Việt Nam trở thành đối tác đào tạo lâu bền của các doanh nghiệp/khách hàng mà mình phụ trách

Yêu Cầu Công Việc

  • Yêu thích công việc kinh doanh, phát triển khách hàng, giao tiếp và đối ngoại.
  • Khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và áp lực công việc cao.
  • Thông thạo tiếng Anh; Ngoại hình và tác phong chuyên nghiệp.
  • Ứng viên đã từng sống, học tập trong môi trường nước ngoài; Làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia; Hoạt động kinh doanh trong môi trường dịch vụ; Chuyên trách công tác nhân sự hoặc phụ trách đào tạo trong các tập đoàn lớn sẽ là một lợi thế. 

2.      Vị trí khác

Ngoài các vị trí nói trên, chúng tôi sẵn sàng chào đón những ứng viên tự tin về năng lực và có tâm huyết phát triển lâu dài cùng FranklinCovey Việt Nam trong các vị trí phù hợp khác. Ứng viên vui lòng ghi rõ cấp bậc và mảng hoạt động mong muốn tham gia dự tuyển tại FranklinCovey Việt Nam, ví dụ: “Nhân viên/Chuyên viên; Quản lý cấp trung; Lãnh đạo cấp cao” hoặc “Chuyên môn & Giảng dạy; Giáo vụ & Học vụ; Sales/Tư vấn; Marketing & Truyền Thông; Văn phòng & Nội vụ; Hoạt động cộng đồng/Các dự án giáo dục phi lợi nhuận.”

 

MỨC LƯƠNG ĐƯỢC HƯỞNG:

Mức lương của mỗi nhân sự, mỗi vị trí sẽ được xác định dựa trên 2 tiêu chí: hiệu quả công việc và thái độlàm việc, hoàn toàn KHÔNG dựa trên bằng cấp, tuổi tác, kinh nghiệm, năng lực, chức danh.


MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:

Chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, và luôn hướng đến 3 giá trị cốt lõi (core values) của tổ chức: Đáng tin, Độc đáo và Chuẩn mực. Ba giá trị này được xem là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển bền vững của cả tổ chức lẫn mỗi nhân viên trong tổ chức.

Các ứng viên quan tâm, vui lòng chia sẻ đầy đủ các thông tin dự tuyển dưới đây. Lưu ý: Những hồ sơ phù hợp sẽ được Phòng Nhân sự mời phỏng vấn trong vòng 02 tuần làm việc (kể từ ngày gửi thông tin dự tuyển). Chúng tôi xin phép không phản hồi đối với những hồ sơ chưa phù hợp.

PACE has received your information. We will respond as soon as possible.
Giới tính (*):
Upload:
 Security code

 
© COPYRIGHT 2015 FranklinCovey VIET Nam - AN EXCLUSIVE PARTNER OF FranklinCovey WORLDWIDE IN VIETNAM & A MEMBER OF PACE Institute of Management