Kho học liệu

KHO HỌC LIỆU Resources

Khám phá kho học liệu phong phú bao gồm: nguồn thông tin hữu ích về các giải pháp đào tạo, các bài viết sâu sắc, các
nghiên cứu công phu của FranklinCovey trên toàn cầu, cũng như các tin tức và sự kiện của FranklinCovey tại Việt Nam.

 • NHÀ LÃNH ĐẠO VÀ CHUYỆN GIỮ “LỬA NGHỀ”

  Chúng ta thường nói về chủ đề “học cách giữ lửa nghề” hoặc “quản lí bản thân” với những đối tượng như đội ngũ nhân viên trẻ hoặc quản lý cấp trung, nhưng thực tế, những vấn đề này cũng gây bối rối không kém cho các nhà lãnh đạo.
  Xem thêm
 • NIỀM TIN LÀ “CHẤT XÚC TÁC” KIẾN TẠO Ý NGHĨA CÔNG VIỆC

  Ngày 11/09/1962, Tổng thống John F. Kennedy đến thăm và thị sát Cơ quan Không gian Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA), khi thấy một người lao công mang theo một chiếc chổi, ông bước qua và hỏi anh ấy đang làm gì. Người lao công đáp: “Thưa ngài tổng thống, tôi đang góp phần đưa con người lên mặt trăng và đưa anh ta về trái đất an toàn.”
  Xem thêm
 • LÃNH ĐẠO VÀ THỰC HỌC LUÔN SONG HÀNH CÙNG NHAU

  Nghiên cứu về phát triển lãnh đạo cho thấy những nhà lãnh đạo trong trạng thái luôn học hỏi sẽ phát triển các kĩ năng lãnh đạo cao hơn những người đồng cấp. Một trong những nghiên cứu phát hiện ra rằng những nhà lãnh đạo sở hữu tư duy cầu tiến (growth mindset) sẽ thường trải qua ba bước trong “chu trình thực học” như sau.
  Xem thêm
 • CÁCH “SÀNG LỌC” Ý TƯỞNG GIÚP DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI

  Trên thực tế, trong các doanh nghiệp, vấn đề không nằm ở việc thiếu ý tưởng, mà là đôi lúc tổ chức cũng như nhà lãnh đạo chưa đủ đầu tư và đầu tư chưa đúng cách cho những ý tưởng tốt đã có sẵn.
  Xem thêm
 • “ƯU TIÊN ĐIỀU QUAN TRỌNG” ĐỂ XÂY DỰNG VĂN HÓA HIỆU QUẢ CAO

  Để có văn hóa làm việc hiệu quả cao trong doanh nghiệp, một trong những yếu tố quan trọng là các nhà lãnh đạo cần giúp đội ngũ cũng như bản thân duy trì sự tập trung cao độ.
  Xem thêm
 • 9 ĐIỀU LÃNH ĐẠO CẦN LÀM ĐỂ XÂY DỰNG NIỀM TIN TRONG TỔ CHỨC

  Một tổ chức sao có thể thành công và tồn tại bền vững nếu liên tục gặp những vấn đề bất ổn trong nội bộ? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các thành viên không có niềm tin vào chính công việc và con đường của nhà lãnh đạo?
  Xem thêm

SÁCH ĐƯỢC XUẤT BẢN BỞI FRANKLINCOVEY Titles Published by FranklinCovey

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN TẦM VÓC MỚI
CHO HÀNG TỶ NGƯỜI TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.
BẠN LÀ MỘT TRONG SỐ ĐÓ!