Tối 12/4/2017, Trường Doanh nhân PACE và FranklinCovey Việt Nam đồng tổ chức sự kiện 7 Habits Gathering dành riêng cho Học viên chương trình “7 Thói Quen Hiệu Quả” tại Việt Nam để có cơ hội gặp gỡ, củng cố và chia sẻ về bản thân của mỗi cá nhân về “Know 7 Habits, Live 7 Habits and Be Highly Effective People”, cũng như giao lưu với hai diễn giả chính là Ông Giản Tư Trung – Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE và Bà Sue Dath-Douglass – Phó Chủ tịch FranklinCovey Worldwide.

DSC_2218-2.jpg

Theo Ông Giản Tư Trung, “7 Thói Quen Hiệu Quả”/ “7 Habits of Highly Effective People” không chỉ là tên của một tác phẩm kinh điển về quản trị, tên của một chương trình đào tạo danh tiếng toàn cầu, mà còn là tên của một nền văn hóa mới. Với nền văn hóa “7 Habits” này, mỗi cá nhân sẽ hiệu quả hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn; mỗi tổ chức, mỗi gia đình và mỗi xứ sở cũng sẽ thịnh vượng hơn và văn minh hơn”.

DSC_3639.jpg

Bà Sue Dath-Douglass tiếp lời Ông Giản Tư Trung với phần trình bày ngắn gọn nhưng súc tích cô đọng và tập trung chủ yếu vào dẫn chứng các doanh nghiệp hàng đầu thế giới sống mạnh mẽ với 7 Habits. Đơn cử là tập đoàn Shea Home, Ken Peterson – Phó chủ tịch Sales và Marketing Shea Home cho biết, “7 Habits đã thay đổi văn hóa của công ty bằng cách xây dựng nên tinh thần phục vụ  của chúng tôi đối với những người cùng làm việc cũng như với những khách hàng của mình”.

DSC_3791.jpg

Chương trình tiếp nối với các câu chuyện thực tế dí dỏm và có chiều sâu của học viên cũng chính là điểm nhấn làm nên thành công của sự kiện.

DSC_3729.jpg

DSC_3753.jpg

Học viên đến từ Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết, công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia chương trình 7 Habits, xây dựng văn hóa 7 Habits trong công ty. Từ khi tham gia khóa học, mọi người thấu hiểu nhau hơn và công việc các bộ phận có liên quan cũng trở nên suôn sẻ hơn.

DSC_3720.jpg

Khán phòng bỗng hào hứng với câu chuyện của Ông Lê Trọng Đĩnh Chi đến từ Nhà máy Đạm Phú Mỹ, ông áp dụng 7 Habits cho gia đình mình bằng cách chia sẻ 7 Habits, lắng nghe và thấu hiểu con gái nhiều hơn. Cô bé vẫn còn nhỏ nên cứ nghĩ Habits là Rabbits. Do đó, mỗi lần ông làm sai thì con gái ông nói rằng: “Ba đã giết một con thỏ”.

DSC_3960.jpg

Mời quý vị cùng xem một số hình ảnh khác tại sự kiện:

DSC_3625.jpg

DSC_3631.jpg

DSC_3651.jpg

DSC_3654.jpg

DSC_3906.jpg

Sự kiện "7 Habits Gathering" kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như chia sẻ chân thành từ người tham dự. Trong thời gian sắp tới, FranklinCovey Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai sự kiện 7 Habits Gathering để có thể tạo nên một cộng đồng sống thật mạnh mẽ với 7 Habits.